Rapper kiêm doanh nhân 43 tuổi vừa tuyên bố anh sẽ ra tranh cử chức Tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2020, tuyên bố này được đăng tải trên mạng xã hội Twitter vào tối 4/7 (theo giờ Việt Nam).

“Bây giờ chúng ta nhận ra lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất tầm nhìn và xây dựng tương lai của chúng ta. Tôi đang tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ! #2020VISION” – Kanye viết.

Với hashtag #2020VISION được viết trong câu này, người ta suy luận rằng dường như khẩu hiệu của Kanye cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của anh là có Tầm nhìn 2020.

Bài HOT:  Người đầu tiên ở Arizona trúng độc đắc hơn 400 triệu Mỹ Kim

Sau khi Kanye tuyên bố về kế hoạch tranh cử Tổng thống, tỷ phú Tesla Elon Musk đã ngay lập tức có dòng phản hồi, nêu lên ý kiến của mình. Theo đó, Elon rất ủng hộ Kanye với ý tưởng này.

“Anh có sự hỗ trợ hoàn toàn của tôi!” – tỷ phú Elon Musk viết ngắn gọn. Kanye trước đây đã nói rằng anh dự định ra tranh cử Tổng thống vào năm 2024 và thậm chí còn thể hiện sự ủng hộ đối với Donald Trump trong quá khứ, nhưng bây giờ có vẻ như với tuyên bố của mình, Kanye không còn ủng hộ Tổng thống hiện tại của nước Mỹ.