Câu chuyện nhà trai suýt quay về vì không được vào Quảng Ninh đón dâu. Cụ thể, vào chiều ngày 28/1, cô dâu trước đó đã ở Hải Phòng cùng chú rể, nay cặp đôi cùng họ hàng nhà trai sang Quảng Ninh để hoàn tất lễ ăn hỏi và đón dâu theo phong tục. Đến sát giờ khởi hành thì gia đình biết thông tin Quảng Ninh thực hiện kiểm soát người ra vào tỉnh, do vậy tất cả đều rất bối rối và lo lắng, không biết tính thế nào vì mâm lễ, quả, khách mời đã chuẩn bị hết rồi.

Trước tình hình này, nhà trai mặc dù vô cùng sốt ruột cũng không làm gì được, chú rể đành gọi điện cho cô dâu thông báo sự việc và đoàn nhà trai quyết định quay đầu về Hải Phòng. Nhưng một quyết định táo bạo từ phía hai bên gia đình là hai gia đình sẽ nhận lễ ngay tại trạm thu phí.

Bài HOT:  Vụ máy bay rơi tại Pakistan: Cái chết có dính dáng đến Covid-19
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ô tô và đường

Hai gia đình gặp nhau giữa trạm thu phí, không pháo, không MC, nhưng ai cũng tay bắt mặt mừng và chụp ảnh trao nhau sính lễ để kịp đón cô dâu về cho kịp giờ hoàng đạo.Lễ trao dâu ấm cúng nhưng vội vàng và thiếu rất nhiều người thân của nhà gái, do vậy cô dâu đã tủi thân bật khóc.