Ở tuổi 23, Vũ Thảo My gây bất ngờ khi tung bộ ảnh bán nude táo bạo, khoe hình xăm và vóc dáng nuột nà cùng thần thái sắc lạnh. Và cô khẳng định đang “sống đúng với con người của mình”.

Đăng quang Quán quân Giọng hát Việt ở tuổi 16, cho đến nay Vũ Thảo My vẫn được nhận định là một trong số những quán quân “nhạt nhất” của cuộc thi âm nhạc này. Mới đây, Vũ Thảo My lên tiếng khẳng định: “Tôi sẽ xóa bỏ bình luận Quán quân nhạt nhất lịch sử The Voice trong năm 2021”.

Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 1
Cùng với phát ngôn “chắc nịch” này, Vũ Thảo My còn gây bất ngờ khi khi tung bộ ảnh bán nuy đầy táo bạo, khoe trọn đường cong gợi cảm cùng vòng 1 quyến rũ. 
Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 2
Từng được biết tới với hình ảnh nữ sinh trung học ngây thơ từ thời điểm đăng quang, Vũ Thảo My của hiện tại đã thay đổi 180 độ để trở thành mỹ nhân gợi cảm của Vbiz. Qua từng shot hình giọng ca sinh năm 1997 phô diễn trọn body hút mắt, nóng bỏng chẳng thua kém bất kỳ mỹ nhân Vbiz nào. 
Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 3
Ở tuổi 23, cô không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát giàu nội lực mà còn là một trong những ca sĩ chịu khó khoe body nóng bỏng. Tận dụng lợi thế hình thể, cô thường xuyên khoe ảnh diện bikini hay theo đuổi phong cách quyến rũ để tạo sự nổi bật mỗi khi xuất hiện. 
Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 4
Ở một vài hình ảnh, cô còn khéo khoe hình xăm lớn ở lưng và hông. Vũ Thảo My từng tiết lộ, cô có tới 10 hình xăm trên cơ thể và đây cũng là nét riêng đặc biệt thể hiện cá tính riêng của nữ ca sĩ.

Vũ Thảo My cho biết, năm 2021 sẽ là thời điểm cô dồn sức cho các dự án cá nhân. “Sau hơn 6 năm đăng quang Giọng hát Việt, đây sẽ là lúc tôi thể hiện bản thân nhiều hơn nữa để đến gần hơn với khán giả. Ngoài việc lên kế hoạch ra mắt các dự án âm nhạc mang màu sắc hoàn toàn mới, tôi cũng đầu tư hơn cho hình ảnh cá nhân”.

Nữ ca sĩ giãi bày thêm, trong thời gian từ khi đăng quang đến nay, cô dành thời gian cho việc học và không ra mắt quá nhiều sản phẩm âm nhạc. Có lẽ cũng vì lý do này nên cô nhận rất nhiều bình luận rằng “Vũ Thảo My là Quán quân mờ nhạt nhất trong lịch sử Giọng hát Việt”. 

Bài HOT:  Sắc vóc tân Hoa hậu Chuyển giới Cambodia
Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 5
“Năm 2021 là năm tôi muốn xóa bỏ suy nghĩ này của mọi người về mình, là năm tôi làm mới bản thân, thay đổi mọi khía cạnh để trở nên mới mẻ hơn, trendy hơn và đến gần khán giả hơn. Tôi không muốn nói trước bất kỳ điều gì nhưng tôi có thể khẳng định rằng 2021 sẽ là năm Vũ Thảo My mặn mà hơn mọi người từng thấy rất nhiều”, Vũ Thảo My chia sẻ. 
Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 6
Nói về năm 2020, Vũ Thảo My cho rằng, đây một năm khó khăn đồng đều với tất cả mọi người, bản thân cô cũng có những khó khăn riêng. Nhưng sau những việc đó, cô cảm thấy biết ơn vì nhờ những điều đó đã khiến nữ ca sĩ thay đổi tích cực và trưởng thành hơn. 
Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 7
Với hình ảnh từ một cô gái quán quân The Voice trở thành cô gái rất sexy, trưởng thành, Vũ Thảo My khẳng định đây là con người của mình. “Tôi cảm thấy đang sống đúng với con người của mình. Và tôi tự tin với hình ảnh mình đang có bây giờ”.

Nói thêm về sự thay đổi của bản thân từ phong cách sexy đến sự cởi mở hơn thay vì sống khép kín như trước đây, nữ ca sĩ bộc bạch: “Do cá nhân tôi từ nhỏ đã rất khép kín, ít nói chuyện với ai và khá nội tâm. Tôi không hay thể hiện cảm xúc hay nói chuyện với người khác. Tôi rất lì lợm và điều đó rất khó khăn với tất cả mọi thứ xung quanh tôi.

Sau này, khi tôi lớn và còn là nghệ sĩ, tôi cảm thấy mình không thể như vậy mãi. Nếu vậy sẽ rất bất lợi cho tôi. Tôi quyết định thay đổi bản thân, cởi mở nhiều hơn. Nếu tôi không nói, sẽ chẳng ai biết tôi suy nghĩ gì và tất cả mọi người xung quanh ai muốn giúp đỡ tôi sẽ rất khó. Tôi đã tập rất nhiều để tự tin và chia sẻ với mọi người nhiều hơn. Tôi phải thay đổi vì con người ai cũng cần trưởng thành hơn”.

Cùng với hình ảnh mới này, Vũ Thảo My cho biết thêm, khi âm nhạc của mình thế nào, con người của mình phải như thế.

Vũ Thảo My tung ảnh bán nuy, khẳng định sống đúng con người của mình - 8
“Tôi trau dồi cho bản thân mình để có thể làm âm nhạc đúng với mình nhất. Nếu có ý kiến trái chiều, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà ai cũng sẽ đối mặt với những luồng ý kiến khác nhau như thế. Nhưng đây là cuộc sống của mình, cứ hãy làm những điều đúng với bản thân mình, đừng nghe ý kiến người khác nói quá nhiều”.