Được ví là “bản sao” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhưng người đẹp Đậu Hải Minh Anh sở hữu nhan sắc có phần sắc sảo hơn.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ - ảnh 1

Ở nhiều góc máy, người đẹp Đậu Hải Minh Anh được cho sở hữu nhiều nét giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng, Minh Anh có phần sắc sảo hơn.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ - ảnh 2

Dù chỉ dừng chân ở Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp có Làn da đẹp nhất và danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất nhưng Đậu Hải Minh Anh để lại nhiều dấu ấn cá nhân tại cuộc thi.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ - ảnh 3

Minh Anh khẳng định, cô hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đã đạt được. Tuy có hối tiếc nhưng đó là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực của cô trong suốt hành trình 3 tháng của cuộc thi.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ - ảnh 4

Tham gia HHVN 2020 cũng là lần đầu tiên Minh Anh đi giày cao gót tới 15 phân, lần đầu tiên mặc bikini biểu diễn trên sân khấu. “Bản thân em nhận thấy mình đã chiến thắng, ít nhất là vượt qua Minh Anh của ngày hôm qua. Còn tiếc vì em còn nhút nhát, chưa thể hiện hết bản thân mình, kiến thức và ngoại ngữ mình đang có”- Minh Anh nói.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ - ảnh 5

Minh Anh cũng cho rằng, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 hoàn toàn xứng đáng. “Em chơi khá thân với Ngọc Thảo và chị Phương Anh. Em rất vui khi cả 2 được vào top 3. Kỉ niệm vui mà em nhớ mãi đó là những lần qua phòng cùng ăn rồi cùng đi ngủ, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với nhau”- Minh Anh kể lại.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ - ảnh 6

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh lập tức trở về trường và tập trung cho việc học tại Đại học Kinh tế- Luật TP HCM.

Bài HOT:  Việt Anh khóc kể chuyện xót xa về NSND Hoàng Dũng trước khi mất