Leonora sau khi nhìn thấy những bức ảnh chồng mình “thân mật” cùng với cô gái trẻ trong điện thoại của chồng, liền nổi máu ghen tuông, cô dùng dao nhà bếp và tấn công cùng với những nói lăng mạ đến thậm tệ. Không cần lời giải thích, Leonora lúc ấy thật sự đang rất phẫn nộ, để mặc chồng cô đang không biết lý do là gì và cố tránh bị thương sau nhiều cú đâm và kiềm chế cơn thịnh nộ của vợ.

Một người dân khu phố Urbi Villa thuộc Cajeme, bang Sonora đã gọi đến đường dây nóng của cảnh sát để trình báo nhà hàng xóm xảy ra xung đột nghiêm trọng.

Đến khi cô bình tĩnh lại, Juan hỏi lý do, sau đó Lenora cho chồng xem những bức ảnh chụp anh đang “thân mật” với người phụ nữ trẻ trong điện thoại của anh.

Bài HOT:  Bạn gái của con trai ông Donald Trump nhiễm Covid-19

Juan đã giải thích với vợ, sau đó là với cảnh sát, người phụ nữ trong bức ảnh chính là cô Leonora thời trẻ. Anh vô tình tìm được bức ảnh hai người “đang trên giường” trong một email cũ nên chuyển vào điện thoại.

Lenora khi còn trẻ rất xinh đẹp, ăn diện và luôn trang điểm, khi đó hai người mới hẹn hò, theo thời gian giờ cô đã thay đổi đến mức không nhận ra chính mình năm xưa nữa.

Sự ghen tuông mù quáng của cô có thể sẽ phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình, nếu bị kết tội, sẽ phải ngồi tù. Hiện cô đã bị cảnh sát bắt giữ và chờ phán quyết.