Cô nàng tóc nâu – Mỹ Tâm là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng thời gian gần đây netizen đã “săm soi” khi cô bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm: “Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là “anh” còn bạn ấy vẫn gọi tôi là “cô Út” (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải “rào trước đón sau”. Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm.”

Netizen đã phát hiện ra cặp đôi này có xuất hiện cùng lúc rất nhiều lần trong những khung hình và đặc biệt là thường đứng cạnh nhau.

Diễn biến tình cảm gần đây của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến: Tránh nhắc đến nhau nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò, ngoại hình đều thay đổi hẳn - Ảnh 2.
Diễn biến tình cảm gần đây của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến: Tránh nhắc đến nhau nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò, ngoại hình đều thay đổi hẳn - Ảnh 3.

Anh cũng công khai ủng hộ Mỹ Tâm trên trang cá nhân Facebook

Bài HOT:  Bloomberg: Vingroup sẽ đưa Việt Nam thành "người chơi toàn cầu"
Diễn biến tình cảm gần đây của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến: Tránh nhắc đến nhau nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò, ngoại hình đều thay đổi hẳn - Ảnh 5.

Hợp tác lần đầu trong dự án phim Chị Trợ Lý Của Anh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã khiến người hâm mộ “quắn quéo” vì sự ăn ý tới mức đáng ghen tị trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Cặp đôi thường dành cho nhau nhiều lời khen ngọt ngào, còn không ngần ngại nói lên cảm xúc về đối phương như: “Nụ hôn với chị Mỹ Tâm rất thật, vì chúng tôi có tình cảm với nhau”, “Hôn chị Tâm là cơ hội nghìn năm có một”, “Hôn Mai Tài Phến thích chứ”

Diễn biến tình cảm gần đây của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến: Tránh nhắc đến nhau nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò, ngoại hình đều thay đổi hẳn - Ảnh 6.

Thời điểm đó cả hai đều phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng họ luôn có những cử chỉ thân mật và thường xuất hiện cùng với nhau.

Diễn biến tình cảm gần đây của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến: Tránh nhắc đến nhau nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò, ngoại hình đều thay đổi hẳn - Ảnh 7.

Mặc dù cặp đôi này chênh nhau 10 tuổi, nhưng tình yêu nào đâu phân biệt tuổi tác. Đa số người hâm mộ đều tỏ ra vui mừng và ủng hộ cho cặp đôi trai tài gái sắc này. Nhưng cùng với đó, cái tên Đàm Vĩnh Hưng cũng được réo lên rất nhiều vì ai cũng biết, Mr Đàm từng yêu đơn phương Mỹ Tâm từ cách đây hơn 10 năm.