Vốn nổi tiếng với hình tượng đầy sexy và gợi cảm, Maume cũng nhận thức được rõ thế mạnh của mình. Đó cũng là lý do mà trong những lần lên sóng, cô nàng streamer gần như luôn thay đổi các bộ trang phục nhưng rất nhất quán với phong cách quyến rũ, khoe tối đa vòng một của mình. Từ những bộ áo ngủ hững hờ, kimono không buộc dây cho tới những bộ sơmi công sở những lại quên mất khuy cài, tất cả khiến cho cô nàng Maume thường xuyên nhận phải rất nhiều những phản ứng trái chiều từ phía người xem.

Bị cấm kênh vĩnh viễn, nữ streamer tai tiếng gây sốc khi đổi nhà, tiếp tục cởi áo khoe ngực trên sóng phản cảm - Ảnh 2.

Cô nàng streamer thường xuyên xuất hiện trên sóng với các mẫu trang phục vô cùng gợi cảm

Bị cấm kênh vĩnh viễn, nữ streamer tai tiếng gây sốc khi đổi nhà, tiếp tục cởi áo khoe ngực trên sóng phản cảm - Ảnh 3.

Thường xuyên cố gắng khoe tối đa thân hình gợi cảm của mình

Đã từng rất nhiều lần gặp phải những án phạt cấm sóng, hay thậm chí là gần đây nhất, Maume còn bị Afreeca TV cấm kênh hoàn toàn sau hàng loạt các sự cố. Và dường như mối quan hệ của Maume với nền tảng cũng không hề tốt đẹp, khi trước đó cô nàng còn công khai post bài cũng như mở hẳn một buổi livestream để nói về việc mình từng bị quấy rối bởi chính những người đồng nghiệp khác.

Cô nàng từng rất uất ức chia sẻ về việc bị nhận xét tiêu cực cũng như bị quấy rối

Bài HOT:  Hot Tiktoker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video

Bị cấm kênh trên Afreeca TV, Maume cũng chẳng suy tính nhiều mà chuyển ngay sang một nền tảng khác là Twitch. Có chăng là lần này, cô nàng đã khôn khéo hơn khi kịp cài đặt kênh của mình chỉ dành cho những người trưởng thành theo dõi. Tuy nhiên, chứng nào tật nấy, phong cách sexy của Maume thì vẫn không đổi. Bằng chứng là mới đây, trong một buổi phát sóng, Maume khiến ai cũng phải bất ngờ với màn tự cởi cúc áo ngay trên sóng với bộ sơmi công sở, khoe tối đa đôi gò bồng đảo của mình.

Bị cấm kênh vĩnh viễn, nữ streamer tai tiếng gây sốc khi đổi nhà, tiếp tục cởi áo khoe ngực trên sóng phản cảm - Ảnh 5.

Hình ảnh siêu sexy của cô nàng streamer

Bị cấm kênh vĩnh viễn, nữ streamer tai tiếng gây sốc khi đổi nhà, tiếp tục cởi áo khoe ngực trên sóng phản cảm - Ảnh 6.

Với màn tự cởi cúc áo khoe vòng một căng tròn khiến người xem đỏ mặt

Hiện tại, Maume vẫn đang rất thành công với sự nghiệp trên Twitch của mình dù nội dung của nàng streamer cũng chẳng có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, đó cũng là lý do mà nhiều người tỏ ra lo ngại, thậm chí cho rằng nếu cứ tận dụng những chiêu trò như hiện tại, việc cô nàng tiếp tục bị cấm sóng, đôi khi là cấm vĩnh viễn cũng chỉ là câu chuyện thời gian mà thôi.