Cristiano Ronaldo là ngôi sao được các cổ động viên kỳ vọng nhất rạng sáng ngày 13/6 trong trận đấu với AC Milan. Nhưng sau đợt nghỉ dài vì Covid-19, anh chưa thể tìm lại phong độ đỉnh cao. Dù được đồng đội tin tưởng, Cristiano Ronaldo lại thực hiện không thành công. Cú sút của anh đưa bóng đi ngoài tầm với của thủ môn Gianluigi Donnarumma nhưng lại trúng cột dọc.

CR7 bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho Juve trên chấm phạt đền và liên tiếp thể hiện sự thiếu cảm giác bóng. Cảm quan không gian của tiền đạo 35 tuổi cũng rất có vấn đề. Sau 90 phút, anh tung ra 9 cú dứt điểm nhưng chỉ 2 trong số đó đi trúng đích.

Chuyên gia Steve Nicol đã phải thốt lên: “Cậu ta như đang vừa cõng Gab Marcotti – đồng nghiệp của Nicol tại ESPN – trên lưng vậy. Tôi không muốn gắt gỏng với Ronaldo chút nào, nhưng trong 50 phút đầu tiên của trận đấu cậu ta không còn là chính mình. Chưa bao giờ tôi thấy Ronaldo chậm chạp như thế”.

Bài HOT:  Ngọc Trinh khoe vòng một căng tràn bên chiếc siêu xe Maybach có giá hơn 12 tỷ đồng

Cách đây một tuần, kết quả kiểm tra sức khỏe ở Juventus cho thấy thể hình Ronaldo còn săn chắc hơn trước lúc giải đấu bị hoãn. Tuy nhiên không phải cứ khỏe mạnh là có thể thi đấu được. Các cầu thủ như Ronaldo cần có thêm thời gian để tìm lại cảm giác thi đấu.

Cũng phải thừa nhận rằng thần may mắn trận vừa rồi không đứng về phía CR7. Cú sút penalty của anh đánh bại được thủ thành Donnarumma nhưng bóng lại đi trúng cột dọc.