Sai Fhon thắng cuộc thi nhan sắc chuyển giới Cambodia nhờ chiều cao 1,77 m cùng hình thể cân đối.

Sai Fhon vượt qua khoảng 10 thí sinh và đăng quang chung kết Miss Queen Cambodia tối 19/2 tại thủ đô Phnom Penh.
Sai Fhon vượt qua khoảng 10 thí sinh để đăng quang trong chung kết Miss Queen Cambodia tối 19/2 tại thủ đô Phnom Penh.
Người đẹp viết trên trang cá nhân sau cuộc thi: Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, khán giả và đặc biệt là mẹ. Cảm ơn những người hâm mộ luôn truyền sức mạnh cho tôi suốt cuộc thi. Cảm ơn ban tổ chức, ông Roat Nimul Menn, đã tạo ra sân chơi thú vị này và trao tôi cơ hội đại diện giới tính thứ ba tại Cambodia.
Tân hoa hậu viết trên trang cá nhân sau cuộc thi: “Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, khán giả và đặc biệt là mẹ. Cảm ơn những người hâm mộ luôn truyền sức mạnh cho tôi suốt cuộc thi. Cảm ơn ban tổ chức, ông Roat Nimul Menn, đã tạo ra sân chơi thú vị này và trao tôi cơ hội đại diện giới tính thứ ba tại Cambodia”.
Sai Fhon sinh năm 1999 tại Cambodia, bắt đầu tiêm hormone và thực hiện quá trình chuyển giới từ tuổi thiếu niên. Cô cũng thực hiện nhiều ca phẫu thuật để có khuôn mặt nữ tính, nhỏ nhắn.
Sai Fhon, tên thật Sok Polin, sinh năm 1999 tại Cambodia, bắt đầu tiêm hormone và chuyển giới từ tuổi thiếu niên. Cô trải qua nhiều ca phẫu thuật để có khuôn mặt nữ tính.
Theo số liệu từ ban tổ chức, Sai Fhon cao 1,77 m và nặng 54 kg. Số đo ba vòng của cô lần lượt là 93 - 71 - 96,5 cm.
Sai Fhon được ban giám khảo đánh giá cao ở chiều cao 1,77 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng lần lượt là 93 – 71 – 96,5 cm.
Sai Fhon hiện là chủ một thẩm mỹ viện tại quê nhà. Trên trang cá nhân, cô cho biết có giấy phép hoạt động hợp pháp và yêu thích công việc khiến người khác đẹp hơn.
Sai Fhon hiện là chủ một thẩm mỹ viện tại quê nhà. Cô nói yêu thích công việc giúp người khác đẹp hơn.
Sai Fhon sẽ đại diện Cambodia tranh tài tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) tại Thái Lan dự kiến tổ chức vào cuối năm. Năm nay, Trân Đài là thí sinh Việt Nam giành suất tham gia sau khi đăng quang cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ 2020.
Sai Fhon sẽ đại diện Cambodia dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) tại Thái Lan, dự kiến tổ chức vào cuối năm. Đại diện của Việt Nam là Trân Đài – người đăng quang cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ 2020.
Bài HOT:  Nàng "cá sấu chúa" nướng chả cá khoe khéo vòng 1