Trước đó, khoảng 13h ngày 15/1, người dân sinh sống gần ngõ Hùng Hồ, tổ 4, thị xã Sa Pa phát hiện một nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất.

Người dân sống cạnh hiện trường cho biết, đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy trong ngõ phát ra tiếng động lớn, khi ra cửa sổ nhìn xuống thì phát hiện một nam thanh niên đang bất tỉnh, nằm dưới đất.

Được biết, nạn nhân là một Tiktoker có hơn 140 nghìn người theo dõi trên MXH phổ biến này. Nạn nhân tử vong tên H.Q.B., sinh năm 2001, quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, đang làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn. Thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên này đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok, nhưng không may dẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m. Hiện lực lượng công an, viện kiểm sát đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bài HOT:  Bị cấm kênh vĩnh viễn, nữ streamer tiếp tục cởi áo khoe ngực trên sóng phản cảm

Thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân đang quay video trên mái nhà cùng với một người khác; không may mái nhà bị thủng, nam thanh niên rơi xuống đất. Lúc mọi người chạy ra xem thì thanh niên này đã tử vong. Sau khi lực lượng chức năng hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình.