Một anh chàng có tên là Andy – một streamer nổi tiếng, đã sử dụng nền tảng Twitch để livestream bản thân đang nằm ngủ. Bằng nội dung khá độc dị, anh đã kiếm được một số tiền lớn bằng cách kêu gọi cộng đồng mạng dùng mọi cách donate để khiến anh thức xuyên đêm.

Streamer kiếm 368 triệu chỉ nhờ nằm ngủ, các fan thi nhau đóng tiền để được gọi dậy - Ảnh 1.

Nghe thì có vẻ nhảm và không khả thi, nhưng không thể ngờ rằng đã có rất nhiều fan liên tục quyên góp tiền để khiến cho anh ta không thể ngủ nổi. Hầu hết mọi người đều bảo anh ta bật nhạc thật to hoặc gửi tin nhắn, mỗi tin nhắn donate được gửi đến sẽ được phần mềm đọc to và rõ ràng. Rất nhiều người đã giả vờ sủa như chó, kêu như vịt, thậm chí là bắt Alexa (trợ lý ảo) gọi tên ông streamer lầy lội này suốt đêm thâu.

Bài HOT:  Sắc vóc tân Hoa hậu Chuyển giới Cambodia
Kết quả hình ảnh cho Streamer kiếm 368 triệu chỉ nhờ nằm ngủ, các fan thi nhau đóng tiền để được gọi dậy

Qua đó, mà Andy đã có thể thức trắng cả đêm cùng cộng đồng mạng vì bị quấy rầy online theo đúng như kế hoạch mà anh lập ra. Sau khi buổi livestream kết thúc, Andy nhận được $16,000 (tương đương 368 triệu VNĐ), song anh có đăng tải lên kênh YouTube của mình toàn bộ quá trình và cũng tâm sự rằng lần đó ngủ thực sự khó chịu và bực mình, được mỗi 368 triệu mà bị hành hạ như thế kể cũng không đáng cho lắm.