Wanda Nara – cô vợ kiêm người đại diện của Mauro Icardi (PSG) tiết lộ cô đã giành chiến thắng từ từ những gã khổng lồ công nghệ Google và Yahoo vì đã chia sẻ những tin đồn thất thiệt rằng nàng WAGs lẳng lơ này có băng s.e.x.

Cô vợ lẳng lơ của Icardi giành chiến thắng trước Google và Yahoo vì 'băng s.e.x'

Thông qua trang Instagram có hơn 7,3 triệu người theo dõi, Wanda Nara đã “khoe” thành tích trên. Cụ thể, 1 người hâm mộ đã hỏi: “Có đúng là bạn đã giành chiến thắng trước Google và Yahoo vì đã chia sẻ hình ảnh và đoạn video được cho là của bạn?”.

Người mẫu đến từ Argentina quả quyết là đúng và chụp màn hình câu trả lời từ luật sư Martin Leguizamon của cô. Đoạn tin nhắn của Martin có ghi: “Phòng 2 của Tòa án Dân sự và Thương mại đã xác nhận một phán quyết buộc Google và Yahoo phải bồi thường cho Wanda Nara cho những thiệt hại do phát tán một đoạn video thân mật được cho là sai sự thật của cô ấy.

Bài HOT:  Tình kém 27 tuổi của Đức Huy khoe vòng 1 táo bạo

Chính việc làm này đã liên kết đến các trang web có nội dung khiêu dâm và tình dục, tòa án trong phán quyết của mình nhấn mạnh thiệt hại nghiêm trọng gây ra chắc chắn làm suy giảm tín nhiệm và danh dự của nạn nhân”.

Sau đó, Wanda Nara cũng chia sẻ tin nhắn khác từ đại điện pháp lý của cô: “Bây giờ chúng tôi sẽ chờ Google và Yahoo trả khoản tiền bồi thường theo quy định của pháp luật. Sau thời gian quy định, chúng tôi sẽ kiện họ nếu như Google và Yahoo không trả tiền”.

Không rõ chính xác thời điểm “băng sex” được cho là của Wanda xuất hiện. Theo một vài nguồn tin thì đã cách đây 10 năm. Nhưng bây giờ, Wanda đã chứng minh được mình hoàn toàn trong sạch.