Aimee Elizabeth sở hữu khối tài sản lên đến 5,3 triệu USD ở tuổi 50, cô hiện đang sống tại Vegas, Mỹ. Mặc dù sở hữu một số tiền lớn nhưng cuộc sống của cô không giống với những triệu phú khác, cô không cho phép bản thân chi tiêu hoang phí, một tháng cô không tiêu quá 900 USD.

Căn nhà rất trang trọng mà cô đang ở là món quà của chồng cũ Michael Murrey để lại sau khi ly hôn, bởi vì anh biết rất rõ tính khí của vợ, nếu như ông không để lại căn nhà, Aimee sẽ chuyển đến ở tại nhà kho để tiết kiệm tiền. Dù đã ly hôn, Michael vẫn xuất hiện đều đặn trong căn nhà Aimee. Ông thường lui tới dọn dẹp miễn phí để giúp vợ cũ tiết kiệm 400 USD.

Cô ăn thức ăn của mèo, thỉnh thoảng là những vị khách đến chơi, dùng thức ăn của mèo để tiết kiệm cá ngừ. Cô dùng miếng rửa bát đến khi nát vụn, thậm chí cô chỉ dùng đúng một con dao trong bếp và không dùng nước để rửa nó.

Bài HOT:  Chủ sở hữu cao Sao vàng lãi hơn 300 triệu/ ngày
nu trieu phu keo kiet nhat the gioi anh 2

Trong một buổi ghi hình xuất hiện trên kênh truyền hình TLC, cô đã chia sẻ cách chi tiêu của mình: “Tôi để chuông đồng hồ đúng 22 phút để bật nước nóng. Thời gian đó đủ để tôi tắm mà không lãng phí thêm một phút nào”, cô nói. Dù có vẻ nhỏ nhặt, Aimee khẳng định cách làm này giúp cô tiết kiệm 80 USD mỗi tháng.

Tính chất công việc của cô là phải di chuyển nhiều, nhưng cô nhất quyết không mua vé máy bay mà chỉ dùng chiếc xe cũ kĩ của bản thân để di chuyển, thay vì bỏ 250 USD Aimee tự lái xe bốn giờ đến Los Angeles. Thậm chí, khi chiếc xe bị hỏng, vì không muốn tốn tiền cô đã xin một chuyến đi miễn phí tại sân bay.

“Cách sống của tôi sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu nhưng tôi không quan tâm. Quan trọng là tôi vẫn thấy thoải mái và tiết kiệm được tiền”, Aimee nói.