Mặc dù đã trở thành bà mẹ của bốn đứa con nhưng Kim Kardashian rất chăm giữ dáng. Ngôi sao đầy thị phi này vẫn sở hữu thân hình đồng hồ cát siêu thực hàng vạn người mê với vòng eo con kiến và vòng 1 nở nang.

Vào ngày 12/1, Kim Kardashian đăng tải lên Instagram cá nhân 2 tấm hình mới và nhanh chóng thu về hàng triệu like.

Trong ảnh, cô “Kim siêu vòng 3” chỉ mặc mỗi nội y tạo dáng gợi cảm, khoe trọn thân hình quyến rũ, bốc lửa. Lớp trang điểm tông nude càng tôn lên thần thái sexy chết người của Kim.

Nhưng không gì có thể giấu được cộng đồng mạng, ngoài thân hình bốc lửa và ánh mắt mê hoặc lòng người thì fan của cô còn phát hiện ra một điều bí ẩn. Ở bức hình thứ hai, có thể thấy rõ bàn tay trái của Kim không hề đeo nhẫn cưới. Đây giống như một tín hiệu công khai thông báo về vụ ly hôn của “nữ hoàng thị phi”. Trước đó, Kim chỉ có biết cô chưa đưa ra quyết định cuối cùng và vẫn chưa ký vào giấy ly hôn. Mặc dù chưa có thông báo cuối cùng nhưng với việc không còn đeo nhẫn cưới, có lẽ cuộc hôn nhân của Kim và Kanye West đã đi đến hồi kết. Nhưng đây vẫn chỉ là ý kiến suy đoán của netizen.

Bài HOT:  Wanda Nara giành chiến thắng trước Google và Yahoo vì 'băng s.e.x'

Theo nguồn tin thân cận thì cặp đôi đã ly thân từ hơn 1 năm nay, sau 6 năm bên nhau mặn nồng. Trước đó cặp đôi đã có hôn lễ thế kỷ vào năm 2014, tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí khi đều là những nhân vật có nhiều scandal tranh cãi, tình yêu của họ từng được cả Hollywood ngưỡng mộ, cả hai luôn ủng hộ, hy sinh hết mình cho nhau và gia đình nhỏ. Hôn lễ thế kỷ của Kim – Kanye được tổ chức tại nước Ý xinh đẹp. Cặp ngôi sao đã chi tới gần 300 tỷ đồng cho đám cưới.