Yuki Han – nữ streamer đang rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, sở hữu số đo 3 vòng mà bao cô gái mơ ước, khiến cho người xem “chao đảo” vì sự gợi cảm. Cô được nhiều người biết đến bởi một bức ảnh chụp trên tàu điện ngầm, nhan sắc và vẻ đẹp hình thể đã làm cô nổi bật lên trên nền ảnh.

Sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98, nữ streamer gợi cảm khiến người xem chao đảo theo từng cử động - Ảnh 2.

Chỉ cao có 1m61 nhưng lại sở hữu một thân hình hoàn hảo, cô không chỉ là một streamer mà còn hoạt động và cũng nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực như hot girl, người mẫu ảnh và thậm chí là cả MC. Không những thế Yuki Han được cộng đồng mạng đặt cho rất nhiều biệt danh như “hot girl ngực khủng”, “streamer sở hữu vòng một đẹp nhất châu Á” và còn nhiều những biệt danh nữa và hầu hết đều được gắn với vòng một khủng của cô nàng bên cạnh công việc.

Sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98, nữ streamer gợi cảm khiến người xem chao đảo theo từng cử động - Ảnh 5.

Tên tuổi và bóng dáng của cô luôn được núp sau vẻ đẹp hình thể ấy, nhiều người còn đặt ra nghi vấn rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ hay có tác nhân bên ngoài lên vòng 1 đầy đặn. Đứng trước những tin đồn này, Yuki lên tiếng phản đối quyết liệt, đồng thời cho rằng đôi gò bồng đảo của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Bài HOT:  Sao Việt ở Texas ứng phó bão tuyết
Sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98, nữ streamer gợi cảm khiến người xem chao đảo theo từng cử động - Ảnh 4.

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, trình độ học vấn của Yuki cũng không kém phần, cô tốt nghiệp khoa Thiết kế truyền thông của Đai học Honggik – một trong số trường top đầu xứ Hàn.

Có một chút tiếc nuối cho các fan hâm mộ khi mà ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã không còn gắn bó với nghiệp streamer hay người mẫu, đồng thời gần như không quá tích cực hoạt động trên các trang mạng xã hội. Thế nhưng cô nàng này vẫn luôn khiến cho rất nhiều người cảm thấy choáng váng mỗi lần xuất hiện. Vì mặc dù đã oài 30 tuổi, thế nhưng nhìn Yuki Han trông vẫn không khác gì các hot girl mới đôi mươi.

Sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98, nữ streamer gợi cảm khiến người xem chao đảo theo từng cử động - Ảnh 6.

Yuki Han mặc dù đã ngoài 30 thế nhưng trông vẫn còn rất trẻ trung

Sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98, nữ streamer gợi cảm khiến người xem chao đảo theo từng cử động - Ảnh 7.

Thậm chí ngay cả khi ăn mặc kín đáo, không hở hang

Sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98, nữ streamer gợi cảm khiến người xem chao đảo theo từng cử động - Ảnh 8.