Khó có thể tin Liễu Nham đã 41 tuổi nhưng công chúng vẫn nhận xét người đẹp như đang ở độ tuổi 20. Cô chỉ cao 1m62 nhưng vẫn khá thu hút vì thân hình nhiều đường cong. Mặc dù cũng có ý kiến cho rằng tỷ lệ cơ thể của Liễu Nham không quá đẹp do ngực lớn khiến dáng người không cân đối. Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù đã U40 nhưng Liễu Nham vẫn là “đệ nhất vòng một” Trung Quốc.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 1

Loạt ảnh quảng cáo nội y của Liễu Nham trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc có bàn tán về loạt ảnh nội y của người mẫu, diễn viên, MC Liễu Nham. Được biết những hình ảnh này chưa được công bố chính thức mà bị lộ trên mạng. Liễu Nham diện những thiết kế nội y dáng cổ điển với những chi tiết đính ren. Để tạo điểm nhấn cho set đồ, Liễu Nham khoác thêm áo lụa, tăng thêm nét quyến rũ. 

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 3
"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 4

Khó có thể tin, Liễu Nham hiện tại đã hơn 40 tuổi vì cô vẫn vô cùng trẻ trung.

Cư dân mạng không đánh giá quá cao kiểu dáng của những bộ nội y này mà sự chú ý đổ dồn vào vẻ đẹp như chưa từng già của Liễu Nham. Người đẹp sinh năm 1980 hiện tại đã bước sang tuổi 41 nhưng Liễu Nham vẫn trẻ trung như thuở đôi mươi vóc dáng cũng được giữ gìn tốt. Bởi vậy, người đẹp nhanh chóng leo lên top tìm kiếm tại Trung Quốc.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 6

Cư dân mạng không chú ý đến kiểu dáng trang phục mà chỉ quan tâm đến Liễu Nham.

Bài HOT:  "Kim siêu vòng 3" đăng ảnh mặc nội y tạo dáng gợi cảm

Liễu Nham hoạt động giải trí đã lâu và gắn liền với hình ảnh gợi cảm. Không ít lần người đẹp bị la ó vì những bộ cánh hở hang với mục đích thu hút sự chú ý. Dễ thấy, Liễu Nham thường chọn những thiết kế tôn vòng một như dáng trễ nải, cúp ngực. Cũng có khi là những chi tiết hở lưng, thậm chí là khi xuất hiện trong chương trình thiếu nhi Liễu Nham cũng ăn vận thiếu chừng mực.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 7

Người đẹp bị cư dân mạng “ném đá” vì diện váy hở nửa ngực trong chương trình có trẻ em và coi đây là chiêu trò thu hút sự chú ý.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 8

Khoảnh khắc kéo váy “huyền thoại” của Liễu Nham, chiếc váy quá nhỏ so với vòng một “khủng” của người đẹp. Có người cho rằng đây là sự cố số khác lại xem là cố tình.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 9

Lựa chọn trang phục xuyên thấu của Liễu Nham bị đánh giá là kém duyên, chẳng những rườm rà mà còn lộ nội y thiếu tinh tế khiến tổng thể bộ trang phục thiếu thời trang.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 10

Trước những nhận xét dùng trang phục hở để “hâm nóng” tên tuổi, Liễu Nham khẳng định cô không cần phải dùng đến cách này nhưng hành động bị xem là ngược lại.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 11

Cũng vì chuộng những bộ trang phục hở hang nên Liễu Nham bị cộng đồng mạng chỉ trích là bất tài, chỉ dựa vào những bộ đồ gợi cảm để thu hút sự chú ý.