Những bức ảnh vừa được tung ra của hội bạn thân hotgirl Sài Thành, họ đã chơi cùng nhau 4 năm từ lúc bàn tay trắng lập nghiệp cho đến khi thành công. Hình ảnh 5 cô gái sexy, nóng bỏng, thân hình nuột nà trong bộ bikini trên chuyến du lịch Vũng Tàu khiến cư dân mạng nhiều người ngưỡng mộ.

Những cô nàng xinh đẹp lần lượt là Thanh Tâm, Hồng Thắm, Anh Thư, Võ Amy, Hoàng Huyền đều sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Dù làm công việc khác nhau như streamer, buôn bán shop quần áo, người mẫu và đều bận rộn nhưng những thành viên chơi với nhau được một thời gian khá dài từ những năm 2017.

Cô gái Thanh Tâm hiện đang làm mẫu ảnh và hot girl có tiếng Sài thành.
Hồng Thắm đang kinh doanh thời trang.
Võ Amy đang làm kinh doanh.
Anh Thư là streamer kiêm người mẫu ảnh.
Hoàng Huyền hiện làm mẫu ảnh.

Cả 5 cô gái đều có niềm đam mê với làm đẹp, thời trang, du lịch nên thường xuyên “tám chuyện” với nhau hằng ngày. Để duy trì được mối quan hệ thân thiết trong thời gian dài, các cô gái luôn chơi với nhau một cách thoải mái, hết mình và đặc biệt không có chuyện nói xấu, chê bai nhau.

Bài HOT:  Nữ streamer sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98

Để có được cuộc sống tạm ổn như bây giờ, những thành viên trong nhóm đều trải qua khoảng thời gian vất vả, khó khăn. 9X vẫn còn nhớ những ngày thấy bạn mình ngồi xếp từng bộ quần áo, ghi từng cuốn sổ, liên tục làm việc hay những buổi thức khuya dậy sớm để kiếm thêm chút tiền.

Đều xuất phát từ những con số 0, hội chị em đang cố gắng từng ngày, luôn bên cạnh động viên, cho nhau lời khuyên và cùng thúc đẩy nhau phấn đấu để có một tương lai tốt đẹp hơn.