Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang rất phẫn nộ về clip một nam học sinh đã tát cô giáo của mình ngay trên lớp học tại một ngôi trường ở quận Ba Đình Hà Nội. Sự việc được xảy ra vào tháng 5/2020, động cơ gây nên sự việc trên là giáo viên đã tịch thu tai nghe của cậu học sinh, do đó nam sinh đã có hành động và cả lời nói thất lễ.

Clip nam sinh tát giáo viên: Vụ việc có thật, xảy ra ở Hà Nội tháng 5/2020 - 1

Trong tiết học môn Toán, do cô P.T.T giảng dạy, học sinh T.M.S có mượn tai nghe của học sinh Đ.N.N.K và sử dụng trong giờ học. Dù được giáo viên nhắc nhở nhiều lần nhưng em T.M.S vẫn tiếp tục sử dụng. Cô giáo thu tai nghe và nói: “Cô thu để đây, cuối giờ cô sẽ trả lại”. Lúc này, học sinh Đ.N.N.K đi từ cuối lớp lên văng tục với cô, để mặc bao sự can ngăn của các bạn học cùng lớp, cậu tự ý lấy lại tai nghe trên bàn giáo viên, rồi quay ra tát cô giáo.

Sau khi sự việc xảy ra, cô P.T.T đã trao đổi với giáo viên chủ nhiệm và báo cáo với lãnh đạo cơ sở giáo dục, đồng thời lập biên bản về sự việc xảy ra ở lớp học. Ngày 26/5/2020, cơ sở giáo dục này tổ chức Hội đồng kỷ luật để giải quyết vụ việc, có sự tham dự của phụ huynh học sinh.

Bài HOT:  Chàng trai Thái Lan sau khi ăn thịt lợn đã bị hàng ngàn con sán dây ký sinh

Tại cuộc họp, mẹ học sinh Đ.N.N.K thay mặt gia đình và học sinh, gửi lời xin lỗi đến cô giáo P.T.T, xin lỗi cơ sở giáo dục và cho biết về trạng thái sức khỏe của cháu Đ.N.N.K có biểu hiện về tâm lý: trầm cảm, hay mất ngủ, tinh thần căng thẳng, dễ bị kích động, rất sợ mất đồ của mình …

Cô giáo chủ nhiệm cũng có nhận xét, hàng ngày trong lớp học sinh Đ.N.N.K ít nói, ít giao tiếp với các bạn, có biểu hiện mệt mỏi, thiếu ngủ.

Sau khi xem xét ý kiến của phụ huynh học sinh, giáo viên chủ nhiệm và quá trình học tập của học sinh Đ.N.N.K, hội đồng biểu quyết hình thức kỉ luật, buộc thôi học với học sinh Đ.N.N.K từ ngày 26/5/2020 đến hết năm học 2019-2020.

Hiện tại học sinh này đang tiếp tục được học tập tại cơ sở giáo dục cũ theo nguyện vọng của phụ huynh học sinh.