Theo các báo cáo sơ bộ về lộ trình nới lỏng phong tỏa, tiệm tóc phải đóng cửa cho đến cuối tháng 4.

20beautyindustry

Ngành công nghiệp làm đẹp đã phải đóng cửa trong toàn bộ 3 đợt phong tỏa

Thủ tướng sẽ không tiết lộ kế hoạch cho đến thứ Hai tới – tuy nhiên các nguồn tin cấp cao tiết lộ với The Sun rằng ngành công nghiệp làm đẹp “vẫn phải đợi một khoảng thời gian nữa” trước khi mở cửa trở lại.

Hiện các bộ trưởng đang lo lắng về mức độ tiếp xúc gần của chuyên gia làm đẹp và khách hàng. Do vậy, các cửa hàng làm đẹp như tẩy lông và nails có thể phải đợi lâu hơn nữa mới có thể bắt đầu trở lại.

Ông Johnson đang hoàn thành lộ trình dỡ bỏ phong tỏa trong khi các quan chức theo dõi tỷ lệ lây nhiễm.

Bài HOT:  Cảnh sát Anh phá vụ án ma túy trị giá 184 triệu bảng

Được biết, học sinh có thể sẽ bắt đầu tới lớp vào ngày 8/3 – ưu tiên hàng đầu của chính phủ Anh quốc. Sau đó, hai hộ gia đình sẽ được phép tiếp xúc trong không gian ngoài trời vào lễ Phục sinh.

Một số nguồn tin cho biết quy tắc về số người tối đa được phép tụ tập ngoài trời đang được xem xét. Tuy nhiên, tin tức này chưa được xác nhận.

Vào hôm nay, chính phủ xác nhận rằng cư dân tại viện dưỡng lão tại England sẽ được phép gặp mặt thường xuyên với một người thân kể từ ngày 8 tháng 3.

Các quán rượu và nhà hàng có thể bắt đầu phục vụ ngoài trời vào tháng 4 – nhưng dịch vụ trong nhà sẽ hoạt động vào tháng 5.