Trong khi những người khác còn đang lấy số giang hồ bằng những hình xăm kiểu “tả thanh long, hữu bạch hổ”, thì một người đàn ông sống tại Canada đã lên hẳn một đẳng cấp khác khi chi £11,000 (355 triệu) để biến mình thành một con rồng theo đúng nghĩa. Anh này còn tuyên bố sẽ không dừng lại cho tới khi đạt được danh hiệu “sửa nhiều nhất quả đất”.

Joshua Burns, một nghệ nhân thổi lửa sống tại thành phố Vancouver, đã bắt đầu hành trình biến đổi cơ thể ở tuổi 19 khi phẫu thuật chẻ đôi lưỡi và sửa đi sửa lại cơ thể hàng nghìn lần kể từ đó.

Chán làm người, anh chàng Canada chi hẳn 355 triệu để đại tu cơ thể thành một con rồng - Ảnh 1.

Hình ảnh của Joshua Burns khi vẫn còn “là người”.

Chán làm người, anh chàng Canada chi hẳn 355 triệu để đại tu cơ thể thành một con rồng - Ảnh 2.

Và khi hóa rồng…

Chia sẻ với báo chí, Joshua cho biết đã nhen nhóm ước mơ phẫu thuật từ khi còn là một cậu nhóc tuổi teen, mặc kệ ngăn cấm của phụ huynh. 

Để biến thành một con rồng xịn, Joshua bắt đầu cắt dái tai và chỉnh sửa đôi tai nhọn hoắt, nhuộm lưỡi màu tím và cắm ‘sừng’ silicone vào trán. Joshua còn đi khắc vảy trên cánh tay và xăm nhãn cầu của mình, nhưng anh vẫn cho rằng thế này là chưa bõ bèn gì.

Bài HOT:  Từ nay người có thẻ Căn cước công dân xin cấp hộ chiếu phổ thông có thể thực hiện thủ tục cấp hộ chiếu ở bất cứ đâu

Joshua tin rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến anh trở nên tự tin vào bản thân, cũng như giúp sự nghiệp biểu diễn của mình “lên như cung tên”. 

Chán làm người, anh chàng Canada chi hẳn 355 triệu để đại tu cơ thể thành một con rồng - Ảnh 3.

Chia sẻ về việc cắt tai, anh này cho biết bản thân vẫn chưa ưng ý với chiếc tai hiện tại lắm

Chán làm người, anh chàng Canada chi hẳn 355 triệu để đại tu cơ thể thành một con rồng - Ảnh 4.

Những hình xăm vảy trên tay Joshua

Chán làm người, anh chàng Canada chi hẳn 355 triệu để đại tu cơ thể thành một con rồng - Ảnh 5.

Joshua và bạn gái của anh

“Tôi muốn được biến thành rồng 100% và đánh bại tất cả các kỷ lục thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như hình xăm. Nhưng tôi cũng muốn mình trông thật đẹp trai” – Joshua cho hay.

Joshua cho biết anh hay bị nhóm ngó nhiều lần khi đi ra ngoài với bạn gái: “Tôi luôn thấy bất thường khi mọi người nhìn chằm chằm nếu hai chúng tôi đi chơi ngoài đường, nhưng sau đó tôi phải tự nhắc mình rằng người đi đường chỉ tò mò thôi”.

Lý giải về việc muốn biến thành rồng, anh này cho biết bản thân rất thích nghiên cứu về thằn lằn từ khi còn bé. Ngoài việc đi thổi lửa ra, Joshua còn có nghề tay trái là bán các loài vật thuộc họ bò sát.